Du lịch Sài Gòn

Sài Gòn là vùng đất vô cùng quyến rũ cũng bởi cái vẻ ngoài vô cùng lộng lẫy, nơi đây còn có chứa đựng rất nhiều thứ tuyệt đẹp để bạn có thể khám phá. Nhưng điều khiến con người ta yêu vùng đất Sài Gòn hơn mỗi ngày đó chính là sự đan xen, hòa quyên  giữa những thứ kiều diễm, hoa lệ với rất nhiều những thứ khác tuy đơn sơ nhưng lại vô cùng gần gũi và vô cùng thân quen. Nếu như bạn chỉ có được 24 tiếng ở Sài Gòn thì bạn nên làm những điều dưới đây:

Image result for du lịch sài gòn

1.Tham quan và chụp hình Nhà thờ Đức Bà

Đây được coi là một trong những công trình,  kiến trúc tôn giáo vô cùng đặc sắc được xây dựng từ thời Pháp thuộc do ông kiến trúc sư J.Bourard thiết kế nên, với vật liệu xây dựng từ nguyên liệu xi măng, sắt thép và ốc vít được mang từ đất nước Pháp sang.

Nhà thờ Đức Bà không chỉ là nơi của người dân thành phố, mà đây còn là điểm và là điểm tham quan của rất nhiều bà con giáo dân trên khắp đất nước Việt Nam.

2.Mua sắm ở chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành được xem là một biểu tượng của vùng đất tráng lệ Sài Gòn, điểm đến thú vị không thể bỏ qua với khách quốc tế mà còn là cả đối với người những dân địa phương. Dạo một vòng quanh mua sắm, khám phá, ngắm nhìn chợ Bến Thành từ lâu đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong những chuyến thăm quan, du lịch Sài Gòn.

Ngôi chợ nằm ngay ở một trong những vị trí quan trọng bậc nhất của thành phố. Đây là nơi có địa hình  thuận lợi cho các hoạt động giao thương, giao lưu diễn ra vô cùng sôi động và nhộn nhịp. Chợ Bến Thành không chỉ là một biểu tượng văn hóa, một điểm tham quan  của du khách khi họ có dịp đến thăm thành phố Sài Gòn mà đây còn là nơi bạn có thể  thấy gần như hầu hết mọi thứ từ hàng hóa thông dụng  đến món hàng hiếm có, từ những món hàng bình dân đến món hàng cao cấp.

Những thông tin gải trí tại sài gòn luôn được update nhanh nhất tại website

Leave a Reply