Kinh nghiệm du lịch CamPuChia

Nếu như là bạn đã từng đi hầu hết tất cả các điểm du lịch ở tại Việt Nam và bạn đang chuẩn bị có ý định du lịch các nước khác ở trên thế giới vậy sao không chọn Campuchia, một điểm du lịch mới và đặc biệt là rất gần với Việt Nam.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn môt vài kinh nghiệm nhỏ để có thể đi du lịch CamPuChia một cách vui vẻ an toàn và tiếp kiệm nhất.

Image result for du lịch campuchia

1.Chuẩn bị Phương tiện.

Phương tiện để bạn đến với đất nước CamPuChia cũng khá là đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những xe khách của chính mình, đi bằng máy bay hay thậm chí là đi xe khách. Sử dụng xe máy cá nhân đang là phương tiện dường như là hầu hết khách du lịch lựa chọn để tới CPC. Tuy nhiên để bạn có được một chuyến đi an tòan và hiệu quả là trên hết thì bạn nên bảo dưỡng định kỳ chiếc xe máy của bạn nhé.

2.Xin visa

Để xin được visa đi du lịch thì , bạn đến với đại sứ quán Campuchia ở  Việt Nam rồi  xin visa. Bạn sẽ mất khoảng hơn 3-4 ngày để có được dấu xác nhận visa du lịch.

3.Phương tiện ở Campuchia

Nếu như bạn đến với Campuchia bằng xe khách đường dài thì bạn để có thể di chuyển bên trong khu vực campuchia với xe máy hoặc có thể taxi. Đây là một trong hai loại phương tiện giao thông phổ biến nhất ở CamPuChia để bạn có thể sử dụng.

4.Thuê xe máy

Phương tiện xe máy ở CamPuChia cũng đang trở nên khá là thông dụng và phổ biến như ở Việt Nam. Bạn chỉ cần phải đặt cọc từ 1-3 triệu VNĐ là bạn đã có thể thuê cho mình một chiếc xe máy ưng ý. Tuy nhiên hãy nhớ là trước khi thuê xe máy bạn hãy nên kiểm tra xe một lượt và sau đó đề nghị người cho thuê xe cho đi thử 1 vài vòng để bạn đánh giá chất lượng xe rồi sau đó mới thanh toán.

Những chuyến du lịch campuchia thú vị nhất của website

Leave a Reply

Post Info