Phượt Quảng Ninh vùng đất tuyệt vời

Phươt luôn luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vi. Phượt không chỉ giúp bạn xóa tan đi căng thẳng, mệt mỏi, mà còn là cơ hội cho bạn khám phá về cảnh đẹp và văn hóa nơi bạn đến để bạn thấy rằng đất nước ta vô cùng tươi đẹp.

Image result for phượt quảng ninh

Bài viết đưới đây sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm đi phượt Quảng Ninh một mình vừa tiếp kiệm được chi phí mà vẫn vui.

1.Chuẩn bị đồ đạc

Chuẩn bị đồ đạc bạn nên lên danh sách cho việc chuẩn bị từ 2-3 ngày. Đừng mang quá nhiều những đồ dùng không cần thiết. Nên theo dõi dự báo thời tiết để biết về tính hình thời tiết ở Quảng Ninh những hôm đó để có theo đồ dùng quần áo phù hợp

Đi Quảng Ninh vào mùa hạ thời tiếp khá nóng và oi bức, bạn nên mang theo một vài lọ thuốc chống nắng, nhất là đối với các bạn nữ.

2.Lịch trình đi

Đi Quảng Ninh bạn nên đi vào tháng 1-8 thì đẹp nhất. Những tháng này Quảng Ninh ít bão và đặc biệt là nắng Quảng Ninh thời gian này rất nhẹ và xanh.

Bạn có rất nhiều lựa chọn để có thể đến được với Quảng Ninh. Bạn có thể bắt xe khách, taxi, máy bay hay thậm chí bạn có thể đi bằng xe máy nếu bạn ở miền Bắc. Đi xe máy luôn là trải nghiệm của các bạn trẻ và dân phượt, vậy tại sao bạn không thử hình thức này nhỉ vừa được thoải máu lại tự do tự tại đi đây đó, không bị gò bó bởi các phương tiện khác. Tuy nhiên, nếu bạn chọn xe máy thì cũng nên trang bị cho mình những kỹ năng lái xe nhất định và kiểm tra kỹ lưỡng xe để tránh những trường hợp xấu có thể sảy đến với bạn.

Trên đây là kinh nghiệm để bạn có sự chuẩn bị tốt cho chuyến đi quảng ninh một mình. Chúc bạn thành công.

Tin tức giải trí mới nhất của website

Leave a Reply

Post Info